แชร์วิธีป้องกันท้องลายหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ท้องไม่ลาย มีวิธีป้องกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ทาครีมหนักมาก ทาตั้งแต่ช้วงท้องสองเดือน จนตอนนี้เจ็ดเดือนแล้ว นีเวียตลับน้ำเงินทาเช้าเย็นจนจะหมดตลับใหญ่แล้วค่ะ พอช่วยได้มั้ยคะ มีคันยิบๆ จุดแดงๆ เป็นบางทีไม่กล้าเกาเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นีเวียร์ตลับน้ำเงินเหมือนกันค่ะไม่แตกยัน 9 เดือนเลย อาจจะเพราะเราท้องเล็กด้วยล่ะมั้ง

2y ago

ทางนี้ท้องใหญ่เกินเบอร์มากค่ะก็เลยกังวลเรื่องรอยแตกลาย

พอช่วยได้ค่ะ อาจมีแตกนิดเพราะรู้สึกคัน ไม่ต้องเกาค่ะ ถ้าคันก็โบกครีมเลย