สอบถามแม่ๆที่ท้อง 4-5 เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลแล้วคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า4เดือนแล้วไม่ขึ้นแต่ลดลงแทนค่ะ

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 🥹 แต่ลูก นน ตามเกณฑ์ค่ะ

เข้าเดือนที่5 พึ่งขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ

19วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

5เดือนน้ำหนักขึ้นมา15กิโลแล้วแม่ๆๆ

บ้านนี้เข้าที่ 5เดือนขึ้นมา 10โลค่ะ

ตอนท้อง18วีค นน.41ค่ะ ตอนนี้21วีค43ค้ะ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนขึ้นมา3โล

บ้านนี้4เดือน ขึ้นมา1โลเองคะ

บ้านนี้4เดือนขึ้นมา2โลค่ะ