กักตัว7วันแต่ผลยังเปนบวก

สอบถามแม่ๆที่ติดโควิด พอดีตอนนี้ติดโควิดกับลูกชายตั้งแต่วันที่3 เม.ย.และกักตัว7วันแล้ว ลองตรวจATKอีก ผลก้ยังเปนบวกอยู่ลูกชายกินยาฟาวิจนหมดแล้ว แต่ตัวแม่เองได้แค่ยาพารากับแก้ไอมา ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยวกับโควิดเลย ต้องทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้แม่ท้องได้19wแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองติดต่อหน่วยงานที่ดูแลดูนะคะ เมื่อวานอ่านเจอข่าวว่า ถ้าท้อง จะได้รับการรักษาก่อน