เกี่ยวกับน้ำนม

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองหรือคลอดแล้วก็ได้ค่ะ ว่าท้องลูกคนที่สองมีน้ำนมไหลตอนท้องกี่เดือนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนที่2น้ำนมไหลตอน24วีคค่ะตอนนี่32วีคไม่ไหลแล้วค่ะ

มาหลังคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ