??

สอบถามแม่ๆที่ตอนท้องน้อง นน. เกินเกณฑ์หน่อยค่ะ ว่าคลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ แล้ว นน.ตอนคลอดเท่าไรกันบ้างค่ะ ส่วนบ้านนี้ตอนนี้ 30วีค4วันค่ะ น้องหนัก 2,200 แล้วค่ะ แอบกังวลเพราะหมอบอกน้องเกินเกณฑ์ แต่ตรวจแล้วแม่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอวันที่น้องจะออกมาอยู่ค่ะ 37 วีค น้องหนัก 3 โลกว่า ไม่เป็นเบาหวาน แต่ก็พยายามควบคุมสุดฤทธิ์ กลัวใหญ่ไปแล้วคลอดเองลำบากค่ะ อยากคลอดเองให้ได้ งื้ออออออ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แม่เช่นกันนะคะ❤️