ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆที่ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ​ มีวิธีการควบคุมน้ำตาลก่อนตรวจยังไงบ้างคะ​ พอดีไปตรวจมารอบแรกไม่ผ่าน​ รอตรวจซ้ำคะ​ มีเคล็ดลับมาแชร์กันได้เลยจ้าา​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

งดน้ำตาล​ แป้ง​ ของมัน​ แบ่งทานอาหารเป็นมื่อเล็กๆ​หลายๆมื่อค่ะ

ลดแป้ง ของมัน ไม่ทานน้ำตาล งดของหวานค่ะ