ฉีดยาคุมแบบสามเดือน

สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมหน่อยคะ ถ้าเราฉีดอยู่แต่อยากจะกลับมากินแทนต้องเริ่มยังไงหรอคะ ฉีดปจด.มาบ้างไม่มาบ้างไม่สบายตัวอึดอัด แถมสิวขึ้นปกติไม่ค่อยเป็นสิวอยู่แล้ว หงุดหงิดง่ายมาก😞

1 ตอบกลับ

รอหมด3เดือนที่ฉีดแล้วสามารถกินยาคุมต่อได้เลยคะ