สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลต่างถิ่นหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนฝากครรภ์ฝากที่โรงพยาบาลลำปลายมาศ บุรีรัมย์ แต่พอดี แฟนมาทำงานที่กำแพงเพชรเลยได้มาอยู่กับแฟนเพราะใกล้คลอดแล้ว หมอบอกว่าฝากครรภ์ฟรี แต่ตอนคลอดเสียค่าโรงบาล อยากทราบว่า เสียเท่าไหร่ค่ะ??

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ห้องพิเศษก้คงไม่เท่าไรหรอกค่ะ