ห้องพิเศษ ร.พ.บุรีรัมย์

มีแม่ๆคนไหนเพิ่งคลอด,ผ่าคลอดบล็อกหลังที่ร.พ.บุรีรัมย์บ้าง อยากทราบว่า ต้องโทรจองห้องพิเศษก่อนไหมคะ และห้องรวมกับห้องพิเศษทุกวันนี้ เขาให้มีคนเฝ้าไหม...#ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องสาวพึ่งไปคลอดมาค่ะ ถ้าผ่าคลอดจองห้องล่วงหน้าได้เลยค่ะ คนเฝ้า 1 คนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ🤍☺️