สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดเอง หลังคลอดหน่อยค่ะ🥺 บ้านนี้พึ่งคลอดน้องวันที่12ที่ผ่านมา จะมีเลือด1-5วันหลังจากนั้นเป็นน้ำคาวปลาสีน้ำตาล อยู่ๆมาวันนี้ ก็9วันแล้ว มีเลือดออกมา มันปกติไหมค่ะแม่ๆ 😂😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ