พาลูกเดินทางกลับต่างจังหวัดหลังคลอดกี่วัน

สอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้วต้องพาลูกกลับต่างจังหวัดระยะทางไกล หลังจากน้องเกิดแล้ว กี่วันถึงพาเดินทางกลับต่างจังหวัดคะ

6 ตอบกลับ

เราค่ะ น้องได้ 4 วัน เดินทางนั่งรถร้อยกว่าโลผลัดกันอุ้มกับยายค่ะ ให้พ่อขับไปเรื่อยๆ

5y ago

ควรคาร์ซีทอีกเสียงค่ะ เดินทางไกลเราไม่ไว้ใจคนอื่น สมัยนี้คนขับรถใจร้อนเยอะค่ะ