มีเลือดออกหลังน้ำคาวปลาจางแล้ว

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว น้ำคาวปลาในตอนแรกจางลงจนเป็นน้ำใสๆแล้ว หลังจากนั้นก็กลับมาเป็นสีแดงทุกวัน จน 2 อาทิตย์แล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ซึ่งเลือดออกมามากหรือน้อย สลับกันไปค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ