ลูกน้ำหนักน้อย

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องออกมาน้ำหนัก 2,700-2,800 หน่อยค่ะ น้องตัวเล็กมากไหม แข็งแรงดีไหม โดนอบรึป่าว

43 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 2,670 ตัวก็ไม่เล็กนะคะ ไม่ต้องอบ แข็งแรงสมบูรณ์ดี ตอนนี้8เดือน 19วัน เดินได้แล้วค่ะ

4y ago

แข็งแรงมากค่ะแม่ 😍😍

3005ได้อบเพราะแม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกลูกเลยตัวเหลืองค่ะแล้วหมู่เลือดแม่กับน้องไม่ตรงกันค่ะ

4y ago

ได้ยินหมอแจ้งไว้เหมือนกันค่ะแม่ ว่าถ้าน้องตัวเหลือง กรุ๊ปเลือดไม่ตรงกัน ถึงจะนน.ดีแค่ไหนก็ได้อบ

เราคลอด39w1d 2520 แข็งเเรงดีค่ะไม่เหลืองไม่อบ นอนโรงพยาบาล2คืน อีกวันตอนเย็นได้กลับค่ะ

ตอนคลอดน้องหนัก 2723 ค่ะ น้องเเข็งเเรง ไม่ต้องอบ ตอนนี้น้องได้26วัน น้องมาโตข้างนอก😁

2,880 แข็งแรงมากไม่อบไม่เหลืองตอนนี้น้องได้16วันแล้วค่ะน้องมาโตข้างนอก

คลอดก่อนกำหนด ออกมาหนัก2790 แข็งแรงไม่ได้อบยุโรงบาลตามกำหนด3วันออกค่ะ

ผ่าคลอดตอนน้อง 38+2 วีค นน. 2,900 กรัม แข็งแรงปกติดีค่ะไม่ได้อบ ตัวไม่เหลือง

ออกมา2,185 ไม่ได้อบค่ะแข็งแรงดีปกติทุกอย่างตอนนี้อายุ1เดือน1วันแล้วค่ะ

2,800 ไม่ได้อบค่ะ แข็งแรงมาก ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ไม่เคยป่วยเลยซักครั้ง

คลอดเองค่ะ น้ำหนัก 2,600 น้องแข็งแรงดีค่ะ ส่องไฟ1คืน เพราะตัวเหลือง