คลอดเร็วสุด

มีใครคลอดเร็วสุดกี่สัปดาห์ค่ะ น้องออกมากี่โล แข็งแรงดีไหม

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด35+4วีคค่ะ น้ำหนัก 2,295ก.ก. ออกมาก็ได้เข้าตู้อบ เพราะโดนยาเร่งคลอดมากเกินไปทำให้ หายใจเร็ว+น้ำตาลต่ำค่ะ แถมมาด้วยโรคประจำด้วยคือโรคแพ้ถั่วปากอ้า อีกหนึ่งโรค😂

37w+6d น้องคลอดมา นน.2380กรัมค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรงดี

บ้านนี้ 37+4 น.น 2,900 ก.ก คลอดธรรมชาติ

3y ago

ความดันไม่มีแล้วจร้า กินยาลดน้ำตาล อย่างเดียวจร้า

แล้วกินยาเม็ดน้องทานนมได้หรือค่ะ

บ้านนี้ 37+3 ค่ะ น้ำหนักน้อง 2533 ค่ะ

37wพอดีค่ะ น้องหนัก3500ออกเองค่ะ

37+1 น้องหนัก2,640ค่ะ