ลูกน้ำหนักน้อย

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องออกมาน้ำหนัก 2,700-2,800 หน่อยค่ะ น้องตัวเล็กมากไหม แข็งแรงดีไหม โดนอบรึป่าว

43 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบของแม่ๆเลยนะคะ สบายใจขึ้นมาเยอะเลย😂🥰

2735 แข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบ มาพองข้างนอกแทนค่ะ #2เดือน15วัน

2,640กรัม แข็งแรงดี ไม่ได้อบค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน1วันแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนด คลอดเอง หนัก 2555 ไม่ได้อบ แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลูกแค่ 2200 เองค่ะ 36วีค

4y ago

ผ่านไปด้วยกันนะคะแม่ บ้านนี้จะโดนผ่าวันที่22นี้ กลัวน้ำหนักน้องน้อย😂

พะพายผ่าคลอด36วีคตอนคลอด2730ค่ะตอนนี้8เดือนแล้วค่า

ลูกคนแรก2700ค่ะ น้องแข็งแรงกินเก่งไม่มีโรคไม่อบค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คลอดเองจร้าลูกสาว นน.2340เอง แข็งแรงไม่ได้อบจร้า

มีเพื่อนค่ะ คลอด37+4 หนัก2495 ไม่ได้อบค่ะแข็งแรงดี

บ้านนี้ผ่า 2520kgตัวเล็กแข็งแรง ไม่อบค่ะ