กำหนดคลอดท้องที่2ประมานกี่วีคกันคะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องคนที่ 2 ท้องแรก คลอดที่37+3 วีค ท้องที่2 จะสามารถ คลอด ไวกว่านั้น รึนานกว่านั้นไหมคะ ตอนนี้ได้ 34+2 วีคแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต่างกันไปนะคะ ส่วนบ้านนี้ท้องแรก 38+ ท้องสอง 37 พอดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍😍