คลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะว่ามีอาการยังกันบ้าน เจ็บท้องเตือนมากไหมค่ะ บ้านนี้31วิคมีอาการเจ็บปวดตรงหัวหน่าวมาก เจ็บจี๊ดจนน้ำตาไหลเลยค่ะ ไปหาหมอโรงบาล หมอก้อไม่ตรวจอะไร บอกแค่ว่ามันเจ็บเตือนแล้วก้อไห้ยาพารามากิน มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้33w เจ็บร้าวลงจิมิด้วย แต่อาการเหมือนน้องกลับหัวมากกว่าค่ะ