โรงบาลรัฐให้ใช้ผ้าอนามัยแบบสวมหลังคลอดมั้ย

สอบถามแม่ๆที่คลอดกับโรงบาลรัฐ ใช้สิทบัตรทองนะค่ะ ว่าเขาให้ไช้ผ้าอนามัยแบบสวมมั้ย หรือว่าต้องเป็นแบบห่วงอย่างเดียว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

เราคลอดแบบธรรมชาติ บัตรทอง รพ.รัฐ ให้แบบแผ่นอนามัยมา ละมีสายแบบกาเกงมาให้เกี่ยว เหมือนใส่จีสตริง