รักแร้ดำเป็นเส้นสีดำมีโอกาสหายไหม?

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ มีใครมีปัญหารักแร้ดำ เป็นเส้นๆบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีแก้ไขเบื้องต้นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราดำเป็นปื้นเลยค่ะ พอคลอดแล้วก็จางลงอยู่นะคะ

3y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่า ขอบคุณมากนะคะ