เม็ดที่หัวนม

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยจ้า มันจะมีเม็ดเล็กๆที่หัวนมคล้ายหัวสิว เราควรแกะหรือไม่แกะออกดีคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนอาบน้ำถูๆออกได้ค่ะ

ง่ายๆคืออย่าไปทำอะไรกับนมเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยให้หลุดเองค่ะ

บ้านนี้แกะออกตลอดค่ะ

บ้านนี้บีบออกตลอดจ้า

ไม่แนะนำให้แกะค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

บ้านนี้แกะออกค่ะ

อย่าไปแกะมันค่ะแม่

5y ago

บางคนบอกถ้าไม่แกะน้ำนมจะไม่ออก เลยแอบกังวลจ้า😅

ไม่ควรค่ะ