รอยตะขาบรอบเอว

สอบถามแม่ๆที่ หลังคลอดลูกทีค่ะ มีวิธีไหนแนะนำมั้ย ที่รอยแตกลายจะหายไปนอกจาก เลเซอร์ คือ ตอนนี้รอยมาข้างเอว ทั้งสองชัดมาก ท้อง 7 เดือน กลัวถ้าถึงตอนคลอดต้องหนักกว่านี้แน่ๆ แอบเครียดมาก เพราะปกติเป็นคนห่วงผิวพรรณตัวเองอยู่แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอยจะค่อยๆจางลงตามกาลเวลาค่ะเเต่ถ้าทาครีมลดรอยเเดงช่วยได้เยอะค่ะเเต่ว่ารอยเเตกจะคงอยู่ตลอดไปค่ะอาจจะมองเห็นได้ชัดหรือไม่ชัดขึ้นอยู่ที่การทาครีมเลยค่ะ รอยเเตกจะเป็นขาวๆเเทน