ท้อง29w+2d

สอบถามแม่ๆทีมมิถุนายนมีอาการเจ็บเตือนกันรึยังคะเป็นแบบไหนเจ็บนานไหมบ้านนี้เมื่อเช้าเหมือนเจ็บท้องน้อยแต่ไม่นานไม่รู้ว่าเจ็บเป็นอะไรท้องแรกก็ไม่เคยเจ็บจึงสอบถามแม่ๆเผื่อมีใครเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

32wแล้วเจ็บแค่เหมือนหน่วงๆแปปๆก็หายค่ะ