มีอะไรกับแฟน

มีอะไรกับแฟนเสร้จแล้วรู้สึกแสบมากเป็นอะไรไหมค่ะหรือว่าเป็นอะไรค่ะ ยิ่งเวลาฉี่ยิ่งแสบค่ะ 29w+2d#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เบาๆค่ะ ให้สามีทำเบาๆ ไม่ต้องสุด แต่ถ้ามีเพศสัมพันธ์แล้วรู้สึกแสบ ก็ไม่ควรจะมีค่ะ ยิ่งท้องแก่เรื่อยๆแล้ว จริงๆงดได้ก็งดค่ะ

ลองหาหมอดูค่ะ​ ตกขาวมาเยอะไหมค่ะสีอะไร​ มีอาการคันด้วยไหม