การกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆทีมมกราหน่อยค่ะ กรณีแม่ๆที่ผ่าคลอด คุณหมอนัดวันผ่าคลอดหรือเริ่มคุยเรื่องวันคลอดให้แม่ๆช่วงไหนหรอคะ ทางนี้ 33w คุณหมอยังไม่มีคุยเรื่องการคลอดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ทางนี้คุนหมอไห้หาวันคลอดตั้งแต่32วีคแร้วคะ กำหนดคลอดจะขยับเข้าเลื่อยๆอ้ะคะเวลาไปซาวดูน้อง หมอจะเลือกเวลาที่เด็กคลอดมาแล้วปลอดภัยที่สุด แร้วไห้เรามาหาวันคลอดคะ✌🏻✌🏻

ของเราหมอให้พ้นวันที่30ก่อนค่ะถึงจะคุยเรื่องคลอด เพราะตอนนี้น้องอยู่ท่าก้นค่ะ โอกาสคลอดก่อนกำหนดมีเยอะมากค่ะ หมอเลยให้อยากพ้น37วีคไปก่อนค่ะ

ของเราคุยกับคุณหมอช่วง 31 วีค เพราะอยากคลอดสักช่วง 39 วีค เลือกวัน แจ้งคุณหมอ จองแพ็กเกต กรอกเอกสารต่างๆ ตอน 34 วีค ( ขอดูห้องพักด้วยก็ดีน้า)

หมอบอกให้เราไปเลือกวันมาว่าหลังปีใหม่นะวันไหนก้ได้ เพราะครบ38 วันที่ 1/1/67 หมอแจ้งให้เลือกวันตั้งแต่32วีคเลยค่ะ

เรา กำหนด12 มกราคม แต่หมอให้เลือกตั้งแต่22 ธันวา เพราะรกแก่แล้ว อยุ้ถึงกำหนดไม่ได้ค่ะ

แจ้งหมอว่าขอผ่าค่ะ เราแจ้งหมอตอน 33 วีค หมอให้เลิกวัน แล้วคอนเฟิร์มตอน 36 วีค

ครบกำหนด 15 มกรา แต่ถามหมอเองเลยค่ะ จะผ่าวันที่ 1 เดี๋ยวคิวเต็ม

คุณหมอ ให้ครบ 38วีค ค่ะแล้วก็นัดวัดให้เลือก ถ้าผ่าคลอด

คุยตอน33วีคค่ะ ตอนนี้36+1 กำหนดผ่าวันที่25ธันวาค่ะ 38+3

เราอยากคลอดเอง แต่รอคุยกับหมอนัดหน้า34วีคค่ะ