การกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆทีมมกราหน่อยค่ะ กรณีแม่ๆที่ผ่าคลอด คุณหมอนัดวันผ่าคลอดหรือเริ่มคุยเรื่องวันคลอดให้แม่ๆช่วงไหนหรอคะ ทางนี้ 33w คุณหมอยังไม่มีคุยเรื่องการคลอดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกคุยสัปดาห์หน้าค่ะ (เกือบ 35 วีค)

บ้านนี้หมอแจ้ง36วีค นัดผ่า38วีคจ้า 21 ธ.ค

บ้านนี้ 33w5d หมอให้เลือก 9-15 จ้า

บ้านนี้36 ค่ะ

36วีคค่ะ