ท้อง33วีค น้องน้ำหนักแค่1,400กรัมเองค่ะแม่ๆ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทีนะคะ เรายายามกินบำรุงทั้งนม ไข่ จมูกข้าว แต่กินยังไงลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอน30วีคได้ 1,265กรัม พอมาซาวตอน 33 วีค วันนี้ น้องได้แค่1,400 กรัมเองค่ะ น้ำหนักลงแม่หมดค่ะ นน แม่ขึ้นมา 12โลแล้วคะมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ ตอนลูกคนแรกคลอดมาแต่2,210กรัมค่ะ 🙏🙏 ท้องสองเลยอยากได้ลูกถึง2.5โล กลัวไม่ถึงเลยค่ะแม่ๆ #อัพเดท พบหมอวันที่ 18/9/66 36w3d น้องน้ำหนักมา 2,580 ค่ะ แค่นี้แม่ก็ดีใจมากๆค่ะ อีก2สัปดาห์ผ่าแล้วค่ะแม่ๆ 🙏🙏❤️❤️

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30 วีค 1500 กรัม ตอนนี้ 33 วีค+1 ยังไม่รู้น้ำหนัก หมอนัดอีกทีวันที่6 นี่ก้อลุ้นยุค่ะว่าน้องจะหนักเท่าไร

1y ago

ได้ค่ะแม่ ทางนี้รอวันที่18เลยค่ะ ว่าจะขึ้นมาเท่าไหร่❤️❤️