การเสริมนมชง

สอบถามแม่ๆทั้งหลายนะคะ ตอนนี้ลูกชายอายุ 10 เดือนกับอีก 15 วัน กินข้าว 3 มื้อ นมชงมื้อละ 4ออนซ์ 2 มื้อ นมแม่บุฟเฟ่ จุ๊บเรื่อยๆ ระหว่างวันก็จะมีผลไม้สด และขนมบ้าง ปัจจุบันน้ำหนัก 9 กิโล น้องกินแบบนี้ถือว่าเยอะไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเยอะไม่มีน้อยค่ะแม่ ขึ้นอยู่กะตัวน้องว่ากินเท่าไหร่ กินเก่งยิ่งดีค่ะ พอขวบเด็กบ้่งคนจะเริ่มไม่กิน