น้องกี่ขวบให้เลิกกินนมชงคะ

ลูกชาย1ปี 2เดือน กินข้าว 3 มื้อ กินเก่งมากคะ น้องจะกินนมชงใส่ขวด 6ออนซ์ ตอนจะนอนแค่นั้น ส่วนใหญ่ไม่ค่อยกินช่วงกลางวัน แบบนี้น้องกินนมน้อยไปไหมคะ ควรหันมากินนมกล่องแทนดีไหม

1 ตอบกลับ

ฝึกกินนมกล่องได้นะคะ ลองถามหมอก็ได้ ถ้าแม่กลัวเรื่องโภชนาการ