นม

สอบถามแม่ๆตั้งท้องท่านไหนดื่มนมตราหมีสีชมพูบ้างค่ะ คือเราดื่มแล้วท้องเสียตลอดเลย พอดื่มไม่ถึงชม. ก้ถ่ายเหลวสามสี่รอบ.. พึ่งมาสังเกตตัวเองว่าพอดื่มเสดจะก่อนอาหารรึหลังอาหารก้จะท้องเสีย เป้นเพราะอะไรค่ะ เเล้วเราควรดื่มนมอะไรเเทนได้บ้าง แอนมัมดื่มไม่ได้อวกตลอดเลยค่ะ

นม
2 ตอบกลับ

น่าจะมีเอนไซม์บางตัวที่ไม่ถูกกับร่างกายแม่จ้า เปลี่ยนยี่ห้อเลยจ้า