เจ้บจี๊ด

เวลานอนใครเป้นบ้างค่ะ. พลิกตัวเเรงไม่ได้เลย. เจ้บตรงท้องน้อย เป้นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

กล้ามเนื้อตรงมดลูกเกิดการรั้งเนื่องจากขนาดท้องของคุณแม่ที่เพิ่มขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งเจ็บ นอนไม่ได้เลย แต่ลองหาหมอนมาหนุนใต้ท้องดูค่ะ