สอบถามแม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ ว่าเป็นผู้ชายใช่ไหมคะ คุณหมอไม่ยอมบอกเพศเลยค่ะ 15+6week ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ชาย

2y ago

สาธุค่ะแม่ ขอให้เป็นชายจริงๆ 🥰🥰