สอบถามแม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ ว่าเป็นผู้ชายใช่ไหมคะ คุณหมอไม่ยอมบอกเพศเลยค่ะ 15+6week ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ลูกชายจ้าแม่ยื่นขนาจนี้ชัวแน่นอนค่ะยินดีด้วยนะคะบ้านนี้อยากได้ชายรอลุ้นค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่ได้น้องผู้ชายเช่นกันนะคะ

รอซาวรอบต่อไปค่ะ รูปดูไม่ออกเลยว่าส่วนไหนตอบไม่ได้จริงๆค่ะว่าเพศไหน

2y ago

ขาสองข้าง ตรงลูกศรสีแดงคือหว่างขาน้องค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้21wแล้ว ยังบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ🥲🥲

2y ago

ขอให้คุณแม่ได้อย่างที่หวังนะคะ 💜

ของเราหมอก็มีลูกศรชี้ตรงนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกได้ลูกชาย

2y ago

คุณพ่ออยากได้ผู้ชายมากๆค่ะ พาคุณแม่ลุ้นไปด้วยเลย 💪🤗

มีอะไรชี้ขึ้นมาไม่ผู้ชายก็น่าจะเป็นสายสะดือน้องค่ะ

2y ago

คิดอยู่2อย่างเหมือนกันค่ะคุณแม่ 😂😂

คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะคุณแม่

2y ago

คุณหมอบอกยังไม่เห็นเพศค่ะ ตอนซาวด์น้องน่าจะหนีบขาไว้ อันนี้ในใบซาวด์ยอมอ้าๆนิดหน่อยค่ะ

ชาย

2y ago

สาธุค่ะแม่ ขอให้เป็นชายจริงๆ 🥰🥰