ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆจ้าว่าลูกจะดิ้นจนเรารุ้สึกได้กี่เดือนกันค่า เราจะครบ5เดือนแล้วทำไมยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ปกติ4 ซ่ะส่วนใหญ่คะ แต่ไม่เป็นไร แต่ละคนก็แตกต่างกัน จริงๆแล้วเขาดิ้นตลอดแค่เรายังไม่รู้สึกคะ ไม่ต้องกังวล คงใกล้แล้วละคะ คอยจับความรู้สึกดีๆคะ ✌🏻🤰❤