ลูกดิ้น

ท้อง 5 เดือนแม่บ้านไหนลูกดิ้นบริเวณใต้บ้างคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดิ้น ทั่วท้อง ตั้งแต่5เดือนเลยค่ะแม่ ตอนนี้หกเดือนกว่าแล้ว ดิ้นเก่ง มาก โดยเฉพาะกลางคืน : )

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มดลูกเรายังไม่ถึงสะดือเลย ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ ดิ้นน้อยลงแต่ดิ้นแรงขึ้นค่ะ

ดิ้นใต้สะดือค่ะแม่ ช่วง6เดือนเป็นต้นไปถึงจะขึ้นมาดิ้นแถวๆสะดือค่ะแม่

จะ6เดือนแร้วคืะน้องยังดิ้นยุใต้สะดื้อยุเลยค่ะ ดิ้นเก่งมา

7เดือนแล้ว​ ถีบกระดูกเชิงกรานแม่เป็นว่าเล่นเลยจ้า

5เดือนบ้านนี้ก็ยังดิ้นแถวๆใต้สะดืออยู่ค่ะ

บางทีก็ดิ้นตรงท้องน้อย บางทีก็ตรงสะดือคะ

เราค่ะ ปกติค่ะ มดลูกยังไม่ถึงสะดือเลยบางคน

6เดือนยังดิ้นต่ำๆอยู่เลยค่ะ แถวท้องน้อย

ตอดเบาๆใต้สะดือคะ เป็นบางวันที่รุ้สึก