ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

สอบถามแม่ๆจ้ามีแม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะแม่บ้านนี้กรดไหลย้อนมากเวียนหัวทั้งวันแถมไม่ค่อยได้ถ่ายอึกด้วยคะเป็นมา2-3วันแล้วแม่ๆใช้วิธีไหนให้หายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+3คะ

11 ตอบกลับ

กินอะไรก็ไม่หายครับ กรดไหลย้อนต้องรักษาด้วยการปรับพฤติกรรม การกิน การนอน เลือกกินอาหารย่อยง่าย รสไม่จัด กินเป็นเวลา กินแล้วเว้น 2ชม ค่อยนอน

2y ago

กินยากาวิสคอนก็พอช่วยได้คะ กินโจ๊กซองก็ยังเป็นอยู่ค่ะ