ที่นอนเด็ก/แบบไหนดี

สอบถามแม่ๆจ้าที่นอนเด็กแบบนี้ดีไหมคะ เวลาน้องฉี่ ฉี่จะไหลย้อนไปตามตัวน้องไหมคะพอดีมีคนทักว่าฉี่จะไหลย้อนเปื้อนตัวน้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ที่นอนเด็ก/แบบไหนดี
1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำแบบนี้ค่ะ มีขอบๆ แป้บเดียวน้องโต ก็ต้องเปลี่ยน ส่วนไหลย้อนไม่ทราบค่ะ