แม่ท้องคนไหนตรวจเบาหวาน4เข็มไม่ผ่าน และได้ไปพบหมอเบาหวาน เพื่อคุมอาหาร จากนั้นโดนเจาะเพิ่มอีกไหมคะ

สอบถามแม่ๆจ้า ใครเคยเจาะเบาหวาน 4เข็มแล้วไม่ผ่าน ไปพบหมอเบาหวานแล้ว หมอให้ควบคุมอาหาร จากนั้น1เดือน ไปพบหมอเบาหวานอีกรอบ วันนั้นได้เจาะเลือดเพิ่มอีกรึเปล่าคะ ถ้าได่เจาะแล้ว ต้องเจาะกี่เข็มและเกณธ์มีอะไรบ้างคะ รบกวนผู้รู้บอกทีคร๊า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

4 เข็มไม่ผ่าน คุมอาหาร แล้วตรวจอีกเดือนละครั้ง แม้จะตรวจผ่าน หมอก็จะนัดเจาะทุกเดือน จนคลอดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า