อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ท้องแรก

สอบถามแม่ๆจ้า อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ปกติจะเจ็บหรือปวดน่วงจิมิ แต่วันนี้ปวดบิทมดลูกแบบเดียวกับปวดประจำเดือน ประมาณ 1 นาทีใช่เจ็บท้องเตือนไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่28 วีค ปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดร้าวไปถึงโม๊ะ และต้นขา บางครั้งน้ำตาแตกเลยค่ะ ขยับขา ลุก นั่ง ปวดร้าวมาก ไม่อยากขยับตัวเลย ตอนนี้ 35 วีคเหมือนกัน ไปหาคุณหมอมาแล้ว เมื่อวันก่อน เขาบอกยังอีกนาน อาการปวดเป็นเรื่องปกติ 😂

35 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

ใช่จ้า