นัดฉีดวัคซีน6เดือน ควรเลื่อนไหม

สอบถามแม่ๆจ้า อาทิตย์หน้าหมอนัดฉีดวัคซีนลูก6เดือนที่ ร.พ. รามา สถานกรณ์แบบนี้ควรเลื่อนออกไปรึป่าวคะ หรือควรไปตามนัดมากกว่า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้จะไปฉีดวัคซีนเสริม ไข้หวัดใหญ่ ตอนนี้ 7 เดือน โทรเลื่อนคะ ไม่อยากเสี่ยง แต่ถ้าของแม่เป็นวัคซีนหลัก ลองโทรถาม โรงพยาบาลดูคะ ว่าเลื่อนได้ไหม

เคยอ่านมาว่าถ้าไม่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงก็ไม่ควรเลื่อนค่ะ

เลื่อนก้ดีนะคะ โทสอบถามทางรพ.ค่ะ

โทรถามถาม ร.พ. ดีกว่าค่ะ

สอบถามร.พ.ดูค่ะ

ถามรพ.ค่ะ