มีมูกเลือด

38 w 5 d สอบถามแม่ๆจ้า มีมูกแบบนี้ออกมา แล้วปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดขาด้วย ปล.ท้องแรกไม่รู้จริงๆจ้า

มีมูกเลือด
12 ตอบกลับ

เเร้วถ้าไม่มีมูกเลือด เเต่ปวดท้องเเปปก้อหายพร้อมกับน้องดิ้น. เป้นไรไหม่ค่ะ. 36วีคค่ะ

บ้านนี้37+1ก้อมีออกมาค่ะวันนี้แต่ยังรอดูอาการยุค่ะ

จะคลอดแล้วค่าาาคุนแม่​ รีบไปโรงพยาลจ้า

รีบไปโรงบาลเลยจ้า ใกล้จะคลอดแล้ว

ไปโรงบาลเลย ปลอดภัยไว้ก่อนแม่

ไป รพ ค่ะแม่ น้องจะออกแล้วววว

หาหมอค่ะ​ ไกล้คลอดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะมูกดลือด

ไปโรงบาลสิค่ะแบบนี้

หาหมอค่ะ จะคลอดแล้ว