อู่นอน

สอบถามแม่ๆจร้า​ แม่ๆให้ลูกนอนอู่ไกวแบบนี้ตอนไหนกันบ้างคะ

อู่นอน
40 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้าน บ้านนี้ให้นอนช่วง1เดือน(ให้นอนเฉพาะกลางวัน) กลางคืนก็นอนที่เตียงกับเรา

บ้านนี้เดือนครึ่งจร้า​ มีเปลแบบสี่เหลี่ยม2อันไว้ให้เค้านอนตอนที่โตกว่านี้หน่อย

บ้านนี้เอาน้องนอนตั้งแต่ได้4วัน กลางคืนสลับนอนเตียง น้องนอนง่ายไม่งอแง

บ้านนี้น้องได้1อาทิตย์ก็ให้นอนเลยค่ะ เพราะนอนเปลทำให้น้องนอนง่ายขึ้น

นอนตั้งแต่ออกจาก รพ.ค่ะ มาเลิกตอน3เดือน เพราะลูกเริ่มพลิกตัว กลัวตก

ออกโรงบาลก้อให้นอนเลยคะตอนนี้เดือนกว่าแลวน้องติดเปหนักมาก

บ้านนี้ใช้เปลกรงสี่เหลี่ยมค่ะ เริ่มตอน1เดือน นอนกลางวันค่ะ

นอนแบบนี้หัวลูกจะไท่ค่อยสวยนะค่ะไปไหนมาไหนลำบากลูกติด

บ้านนี้นอนค่ะ แต่นอนพื้นสลับกัน กลัวลูกติดแล้วจะลำบาก🤣

บ้านนี้นอนเปลเฉพาะกลางวันจ้า..กลางคืนนอนที่นอนปกติจ้า