หัวนมแตก หลังคลอด

สอบถามแม่ๆค้ะ มีวิธีแนะนำแก้หัวนมแตกมั้ยค้ะ เวลาน้องดูดรู้สึกเจ้บมากเรยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

งดให้ดูดก่อนนะคะ เดี๋ยวเป็นเยอะ ให้หายก่อนค่อยให้กิน เวลาให้กิน พยายามให้น้องดูดให้ถึงฐาน(ช่วยจับยัดเข้าปาก) แล้วหัวนมจะไม่แตกค่ะ