น้ำหนักลูกน้อย

สอบถามแม่ๆค้ะ ตอนนี้น้องได้34wน้ำหนักน้องแค่1,800เองค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก อยากสอบถามว่าต้องทำยังไงลูกจะน้ำหนักเพิ่มคะ กังวนมากค่ะ

14 ตอบกลับ

ไห้แม่ท่านจมูกข้าวกับนมถัวเหลียงนะค่ะ แม่ทานตัวนี้น้องออกมา3910เลยค่ะน้ำหนักดีมาก