อาการปวดหลังมีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

สอบถามแม่ๆค่าา ตอนนี้มีอาการปวดหลังมากๆ แทบจะนอนไม่ได้เลย แม่ๆท่านไหนทีท่าบริหารร่างกายเพื่อลดอาการปวดหลังแนะนำหน่อยค่าา ตอนนี้ 32 w ปวดหลังหนักมากก😭😭 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา🙏🏻

9 ตอบกลับ

19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลย

2y ago

บางคนรอประมาณ 20 wk ขึ้นค่ะ บ้านนี้กว่าจะดิ้นก็ 22 wk