อาการปวดหลังมีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

สอบถามแม่ๆค่าา ตอนนี้มีอาการปวดหลังมากๆ แทบจะนอนไม่ได้เลย แม่ๆท่านไหนทีท่าบริหารร่างกายเพื่อลดอาการปวดหลังแนะนำหน่อยค่าา ตอนนี้ 32 w ปวดหลังหนักมากก😭😭 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา🙏🏻

9 ตอบกลับ

แม่ลองหาหมอนหนุนหลังนะคะหรือพยายามนอนหมอนสูง ส่วนตัวบ้านนี้นอนหมอนสูงอยู่แล้วเลยช่วยได้เยอะเลยค่ะ คนท้องไม่แนะนำให้นวดนะคะ

ใช้สามีนวดให้คะ อีกทางคือแผ่นแปะแก้ปวดปวดตรงไหนแปะตรงนั้น ใช้หมอนรองหลังเวลานั่งอีกทางนึงคะ

ต้องใช้อะไรหนุนหลังเอาคะตอนนี้ 25 เริ่มมีอาการแต่ไม่มาก แต่ก็นอนลำบากในช่วงกลางคืนคะ

ปวดหลัง เวลานอนก้รุ้สึกไม่สบายตัวเลยหนักๆท้องเจ้บออดๆแอดๆกว่าจะนอนได้ทำไงดีแม๊😂😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะปวดหลังมากเหมือนกันเลยค่ะนั่งไม่ได้เลยทรมารสุดๆ

แม่บ้านนี้37+6วีคแม่นอนใช้หมอนหนุนหลังเวลานอนตื่นมาก็บรรเทาลงนะค่ะ

แนะนำเลยคะใช้ถุงร้อนประคบดีมากคะหายปวดไม่ต้องกินยาเลยคะ

ตอนนี้24W เริ่มปวดหลังเหมือนกันค่ะ

19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลย

2y ago

บางคนรอประมาณ 20 wk ขึ้นค่ะ บ้านนี้กว่าจะดิ้นก็ 22 wk