ฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามแม่ๆค่า ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ครั้งแรก ของโรงพยาบาล นนทเวช หน่อยค่าราคาประมาณเท่าไหร่ค่า#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตตอบนะครับ ตอนนี้กำลังฝากครรภ์อยู่ที่นนทเวชครับ แยกเป็นแบบนี้นะครับ 1. ฝากครั้งแรก+ซาวน์ภายใน+เจาะเลือด+ ยา ประมาน 4พัน+ 2. ซาวน์หน้าท้อง + ยา ประมาน 2 พันปลายๆ 3. ซาวน์หน้าท้อง + วัคซีน + ยา ประมาน สี่พันต้นๆ 4. ซาวน์หน้าท้อง + ตรวจเบาหวาน ประมานสามพันกลางๆ 5. ตรวจนิฟประมาน หมื่นกลางๆ ประมานราคาให้นะครับเพราะว่าการตรวจขึ้นอยู่กับหมอที่ฝาก และอาการของคุณแม่แต่ละคนครับ

ลองเลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900