คุณแม่เลือกใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรให้น้องคะ

สอบถามแม่ๆค่ะเลือกใช้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ของอะไรให้น้องคะ พอดีแม่บ้านนี้คลอดเดือน ก.ค ก็เลยจะเตรียมซักผ้าไว้ให้น้องค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะ