คุณแม่เลือกใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรให้น้องคะ

สอบถามแม่ๆค่ะเลือกใช้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ของอะไรให้น้องคะ พอดีแม่บ้านนี้คลอดเดือน ก.ค ก็เลยจะเตรียมซักผ้าไว้ให้น้องค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ดีนี่ค่า

3y ago

บ้านนี้สีขาวจ้าแต่ยังไม่ลองซักดูเลย

ดีนี่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ดีนี่คะ

3y ago

สีฟ้าคะ ขนาดล้างน้ำเปล่า2น้ำก็ยังหอมอยู่คะ

ดีนี่

3y ago

ใช้ดีกว่าอย่างอื่นใช่มั้ยคะแม่

ดีนี

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ใช้ดีอยู่ใช่มั้ยคะ