คลอดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆค่ะเรามีสิทธิ์ประกันสังคม หนึ่งโรงบาล แต่เราฝากครรภ์อีกหนึ่งโรงบาลค่ะ เราต้องสำรองจ่ายไปก่อน จะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะโรงบาลรัฐค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

เตรียมไว้สัก20000ขึ้นไปคะแม่

2w ago

ขอบคุณค่ะ🩷🙏🏻