กินนมสูตร2

สอบถามแม่ๆค่ะเด็กเดือนกว่าทานนมสูตร2ไปเป็นอะไรไหมค่ะ..พอดียายเขาซื้อมาผิดเลยให้กินไหม..น้องจะเป็นอะไรไหมคะอันตรายกับน้องไหม 😢😢

2 ตอบกลับ

นมสูตร2ข้างกล่องจะเขียนตัวสีแดงไว้ว่าห้ามใช้เลี้ยงทารกอายุต่ำกว่า6เดือนค่ะ เพราะนมสูตร2จะมีสารอาหารบางตัวที่ทำให้ย่อยยากกว่าสูตร1 ให้ดีคือกินตามอายุในแต่ละสูตรที่เขาระบุมาค่ะเพื่อให้น้องได้ปรับลำไส้

อายุน้องเท่าไหร่คะ

5mo ago

ใช้จุกหลอกช่วยได้นะคะ กินเยอะไปจะโอเวอร์ฟิดดิ่งค่ะ